5 kiểu tóc đẹp cho tuổi 30 cho bạn gái hồi xuân

Ngoài trang phục, cách trang điểm, kiểu tóc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vẻ bề ngoài của chị em. Đặc biệt là đối với những người đã bước sang tuổi 30 thì việc chọn cho mình một kiểu tóc rất quan trọng.

Khi bước sang tuổi 30, việc làm đẹp trở thành mối quan tâm hàng đầu của chị em. Đặc biệt là việc chọn lựa kiểu tóc phù hợp là việc hết sức cần thiết giúp chị em ăn gian tuổi. Kiểu tóc đẹp cùng với trang phục cùng cách trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tự tin, trẻ trung và quyến rũ.

Dưới đây là những kiểu tóc đẹp, phù hợp cho chị em ở tuổi 30

Tóc ngắn Pixie

Kiểu tóc pixie ngắn đơn giản
Kiểu tóc pixie ngắn đơn giản này phù hợp cho cả những sự kiện trang trọng và cả những buổi đi chơi cùng bạn bè

Kiểu tóc ngắn Pixie là kiểu tóc cá tính, phù hợp với những người năng động và bận rộn với công việc.

Kiểu tóc này khá trẻ trung, năng động, nhất là khá tiện lợi khi chị em không phải chăm sóc nhiều.

Bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân cũng như sắc đẹp của mình thì bạn nên lựa chọn kiểu tóc này.

Những cô nàng có khuôn mặt dài sẽ phù hợp với kiểu tóc ngắn pixie với phần tóc mái phía trước, còn những cô nàng mặt tròn sẽ phù hợp với kiểu pixie vuốt nhọn.

Tóc dài chấm vai uốn xoăn

Tóc dài chấm vai uốn xoăn là một trong những kiểu tóc khá phù hợp với chị em khi bước sang tuổi 30.

Với kiểu tóc này, bạn có thể linh động biến tấu sang các kiểu xoăn nhẹ từ chân tóc, xoăn đuôi hay lượn song,… miễn sao phù hợp với khuôn mặt của mình. Với các độ dài khác nhau kiểu tóc xoắn chấm vai sẽ luôn khiến cho phụ nữ tuổi 30 thêm rạng rỡ.

Đối với kiểu tóc này bạn nên thường xuyên chăm chỉ quấn lô và dưỡng tóc hàng ngày nhé.

Tóc mái bằng

Tóc mái bằng luôn chiếm được cảm tình của số đông chị em bởi vẻ trẻ trung, xinh xắn
Tóc mái bằng luôn chiếm được cảm tình của số đông chị em bởi vẻ trẻ trung, xinh xắn

 

Tóc mái bằng là kiểu tóc khá đặc biệt và trẻ trung. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi vùng trán phía trước, nhất là đối với chị em có vùng trán cao. Kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc dày dặn hơn rất nhiều. Tuy nhiên kiểu tóc này chỉ phù hợp với chị em ở tuổi 30 và trở xuống.

Tóc xoăn sóng nhẹ

Kiểu tóc xoăn nhẹ cho tuổi 30
Kiểu tóc xoăn nhẹ trẻ trung hiện đại

Tóc xoăn song nhẹ là một trong những kiểu tóc đẹp dành cho chị em ở tuổi 30. Đây là kiểu tóc thích hợp với những chị em có phong cách dịu dàng, nữ tính mà vẫn giữ được sự sang trọng và quý phái.

Kiểu tóc này không quá kén chọn khuôn mặt, nó có thể phù hợp với cả mặt vuông và tròn, dài hay trái xoan. Đồng thời bạn có thể linh hoạt biến tấu phần tóc mái sao cho phù hợp để bật lên nét cá tính riêng của mình.

Tóc thẳng uốn đuôi

Tóc thẳng uốn đuôi là một kiểu tóc khá trẻ trung và năng động. Nếu bạn hướng tới phong cách dịu dàng, tự nhiên, quyến rũ thì có thể uốn nhẹ ở phần đuôi nhé.

Đặc biệt với những cô nàng đang hướng tới xây dựng hình ảnh ngọt ngào, gợi cảm thì chắc chắn không nên bỏ qua kiểu tóc dài uốn đuôi bồng bềnh. Ngược lại, nếu bạn để tóc thẳng uốn nhẹ đuôi đến ngang vai thì khuôn mặt sẽ vô cùng tươi trẻ và xinh đẹp đấy nhé.

Hy vọng những kiểu tóc trên đây sẽ giúp chị em có thể trở nên trẻ trung, năng động hơn so với độ tuổi. Cùng với việc có một kiểu tóc đẹp, chị em nên có một chế độ chăm sóc sắc đẹp hợp lí nhé.