5 sản phẩm làm đẹp trên máy bay tốt nhất hiện nay

Sau một chuyến bay dài, nó không dễ dàng để đất trông tươi mới và sang trọng. Không khí cabin tái chế có thể làm khô da và tóc của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào người nổi tiếng có được hình như họ vừa trở về từ một spacation, chúng tôi có một vài thủ thuật lên tay áo của chúng tôi bạn có thể mượn.

Femina

Tấm mặt nạ
Nó có thể trông kỳ lạ, và không phải đề cập đến một chút đáng sợ, để đặt trên một tấm mặt nạ trên một chiếc máy bay nhưng sự tin tưởng chúng tôi, kết quả cũng có giá trị nó. Những sản phẩm tiện dụng này không cần phải được rửa sạch – bạn chỉ cần đặt một sản phẩm vào, để nó trong thời gian cần thiết và sau đó xoa bóp bất kỳ dư lượng nào vào da của bạn. Voila, ngậm nước, da nuôi dưỡng là của bạn cho việc uống. Nếu bạn có thể thêm vào một mặt nạ mắt quá, đó là thêm độ ẩm cho bạn. Nếu không phải là một mặt nạ mắt, ít nhất là áp dụng một loại kem mắt xung quanh khu vực đường viền mắt của bạn dài với một dưỡng môi.

Kem chống nắng
Có, bạn vẫn cần phải thoa kem chống nắng vì các tia nắng mặt trời có thể gây tổn thương nghiêm trọng ở độ cao lớn. Đặt nó lên trước khi lên máy bay và nộp đơn xin lại trước khi hạ cánh nếu chuyến bay của bạn đến vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

Để lại trong điều kiện
Các đầu tóc của bạn có thể khô như mặt của bạn. Vì vậy, chỉ cần áp dụng một điều hòa để lại và buộc nó trở lại. Bạn sẽ có sợi mịn mà không frizz một khi bạn đất.

Nước-Trong và ngoài
Bạn cần nạp nhiều chất lỏng. Neha Dhupia đã nói với chúng tôi rằng cô ấy uống nửa lít nước mỗi giờ cô ấy dành cho một chiếc máy bay. Nếu điều này giúp để có được làn da như của cô ấy, hãy đăng ký chúng tôi. Và ngoài việc tải lên trên mặt nước, hãy chắc chắn rằng bạn mang theo một khuôn mặt phun và giữ cho khuôn mặt của bạn bị mờ để niêm phong trong nhiều độ ẩm như bạn có thể.

BB cream
Điều cuối cùng bạn muốn làm là áp dụng trên một tấn trang điểm. Thay vào đó, chỉ cần sử dụng một loại kem BB trước khi hạ cánh. Sản phẩm này hydrat và bảo vệ làn da của bạn, làm cho nó trở thành một lựa chọn trang điểm tuyệt vời.

Femina

Chúng tôi yêu thích:
1 Schwarzkopf BC Bonacure Moisture Kick Spray Điều hòa
2 Natio Kem chống nắng SPF 30+
3 Sephora Ginsend Masque
4 Colorbar Perfcet Match BB Cream
5 Forest Essentials Facial Tonic Mist, Hasayan Rose
6 Avène Bảo vệ cao SPF30 Lip Balm