7 cách làm đẹp tự nhiên không cần trang điểm

Chúng tôi đã tổng hợp 5 mẹo làm đẹp mà bạn có thể thử trên chế độ cai nghiện để trông đẹp mắt mà không cần trang điểm:

Trong khi bạn đang cai nghiện này, đừng quên các nghi thức chăm sóc da cơ bản của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn luôn áp dụng kem chống nắng 15 phút trước khi bước ra ngoài.

Nếu bạn nghĩ rằng khuôn mặt của bạn trông quá ngu si đần độn, bạn có thể dựa vào một loại kem dưỡng ẩm màu cho bảo hiểm trung bình. Giữ những nền tảng bảo hiểm cao chỉ cho những dịp lớn.

Uống một cốc nước nóng với chanh tươi vào buổi sáng. Nghi lễ buổi sáng này sẽ tuôn ra các chất độc và làm sạch cơ thể của bạn và cung cấp cho bạn một làn da phát sáng.

Đôi khi da của chúng ta chỉ cần thêm một buff và đó là lý do tại sao bạn phải tẩy tế bào chết khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng một chà tốt. Tẩy tế bào chết giúp loại bỏ các tế bào da chết, lỗ chân lông bị tắc làm cho làn da của bạn trông ngu si đần độn. Tùy thuộc vào loại da của bạn, bạn có thể tẩy tế bào chết 2-3 lần một tuần.

Bất cứ khi nào chúng tôi rửa mặt, chúng tôi sẽ bỏ qua bước mực, đó là một bước quan trọng cho nghi thức chăm sóc da khỏe mạnh. Sử dụng một bài làm sạch mực giúp cân bằng độ pH của da, làm cho làn da của bạn được làm mới.

Đối với làn da khỏe mạnh và phát sáng, hãy chắc chắn rằng bạn vẫn ngậm nước. Uống nhiều nước trong ngày. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn giữ ẩm làn da của bạn hàng ngày để giữ cho nó mịn màng và nếp nhăn trong tương lai.