Bí kíp rửa mặt trẻ hóa da 424: phương pháp “vàng” của người Nhật!

Người Nhật không phải ngẫu nhiên sở hữu làn da đẹp mịn màng bất chấp thời gian. Họ đã chia sẻ một trong những phương pháp không thể thiếu trong quy trình chăm sóc hằng ngày. Cùng Venesa tham khảo ngay bí kíp rửa mặt 424 nổi tiếng của người Nhật .

Rửa mặt trẻ hóa da có tác dụng không?

Làm sạch là bước cực kỳ quan trọng, quyết định 70% lượng skincare có hấp thụ vào da hay không. Dù bạn sử dụng mỹ phẩm đắt tiền, nếu không thể hấp thụ vào da thì toàn bộ quá trình skincare trở nên vô nghĩa. Do đó, các bước làm sạch da, trong đó có rửa mặt cần được chú trọng. Hãy lưu lại phương pháp làm sạch da 424 – bí kíp vàng giúp da trẻ hóa, sạch sâu ngay từ bước rửa mặt.Đây là phương pháp đặc biệt phù hợp với những người có làn da mụn hoặc dễ lên mụn. Không chỉ làm sạch sâu hơn, phương pháp này giúp cân bằng độ ẩm và pH hiệu quả cho da.

Phương pháp rửa mặt trẻ hóa da 424 của người Nhật

424 là phương pháp được Venesa Việt Nam tổng hợp dựa trên các công thức chăm sóc da của phụ nữ Nhật Bản, giúp họ có làn da trẻ trung lâu dài. Hãy cùng bắt đầu chăm sóc da bạn từ ngay hôm nay với những bí kíp dễ thực hiện.

 

424 – kí bíp rửa mặt “vàng” được Venesa tổng hợp từ kinh nghiệm chăm sóc da trăm năm của phụ nữ Nhật Bản.

4 mức nhiệt độ nước

Nghe có vẻ cầu kì, nhưng đây là điều quan trọng giúp da cân bằng độ pH trong quá trình làm sạch. Hãy khởi động với nước ấm khoảng 40 độ C để làm giãn nở lỗ chân lông. Bước thứ 2 là hòa nước ấm với sữa rửa mặt, massage tăng tuần hoàn máu. Bước thứ 3 là rửa mặt với nước ấm khoảng 30-35 độ C. Sau cùng dùng nước lạnh ( khoảng 20 độ ) để rửa lại, giúp se khít lỗ chân lông.

Nhiệt độ nước thay đổi giúp da làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông

2 dụng cụ rửa mặt

Máy rửa mặt là một công cụ rất đáng đầu tư, giúp bạn lấy sạch sâu bụi bẩn hơn là dùng tay massage. Ngoài ra, hãy chuẩn bị một chiếc khăn lông mềm để thấm nhẹ nhàng gương mặt, tránh tình trạng nước bốc hơi.

Máy rửa mặt là công cụ cần thiết để chăm sóc da.

4 phút làm sạch

Chìa khóa giúp làm sạch da hiệu quả chính là: Tẩy trang -> Rửa mặt -> Massage -> Toner ( nước hoa hồng). Hãy thực hiện tẩy trang trong ít nhất 1 phút 30 giây, rửa mặt và massage 2 phút, cuối cùng là 30 giây thoa toner và vỗ nhẹ. Nhờ đó, da được làm sạch sâu và cấp ẩm hiệu quả.

Nước hoa hồng rất quan trọng giúp da cân bằng pH.

Rửa mặt cũng có thể giúp trẻ hóa da. Vậy thì tại sao không áp dụng để duy trì độ trẻ trung cho da? Cùng Venesa giúp da sạch khỏe, sạch sâu với bí kíp “vàng 424” nhé!