Bí quyết mặc áo dài tím kết hợp với quần màu gì

Màu tím là biểu tượng của sự thủy chung, nó mang đến cho con người cảm nhận về sự nhẹ nhàng, kiêu sa nhưng cũng đầy mạnh mẽ, sang trọng. Vì thế, màu tím là màu sắc yêu thích của nhiều người khi chọn may áo dài. Vậy áo dài tím kết hợp với quần màu gì thì hợp nhất chính là thắc mắc của không ít người.

Trong bảng màu thì màu tím vẫn được xem là gam màu khó kết hợp với nhiều màu sắc khác. Thế nhưng, nếu bạn đủ khéo léo và tinh tế một chút thì áo dài tím kết hợp với quần màu gì cho đẹp lại không phải là việc quá khó khăn.

Nhiều người vẫn cho rằng mặc áo dài màu tím sẽ khiến mình già hơn tuổi nhưng màu tím cũng có nhiều sắc thái đậm nhạt khác nhau, có thể là tím sẫm, tím pastel, tím hoa cà… tùy thuộc vào sở thích, màu da và độ tuổi mà chọn những gam màu phù hợp. Đặc biệt, khi kết hợp áo dài màu tím với quần có màu sắc hợp gu cũng sẽ khiến bạn trở nên thật trẻ trung, xinh đẹp và không kém phần sang trọng.

Áo dài màu tím kết hợp với quần màu gì?

Áo dài tím và quần màu trắng

Áo dài màu tím kết hợp với quần màu trắng
Áo dài màu tím kết hợp với quần màu trắng

Màu trắng được xem là màu dễ tính vì nó có thể kết hợp với bất cứ một màu sắc nào và song hành với màu tím cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế, một áo dài tím kết hợp với quần màu trắng chắc chắn sẽ khiến bạn không cảm thấy hối hận. Sự kết hợp ăn ý này sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp đầy dịu dàng và tinh tế.

Áo dài tím và quần màu đen

Áo dài màu tím kết hợp với quần màu đen
Áo dài màu tím kết hợp với quần màu đen

Áo dài tím với quần màu đen là một sự kết hợp khá an toàn mà bạn có thể thử. Màu tím sẽ bớt nhàm chán khi đi cùng màu đen, đồng thời nó sẽ mang đến cho người mặc một vẻ ngoài đầy sang trọng.

Áo dài tím và quần màu xanh dương

Áo dài màu tím kết hợp với quần màu xanh
Áo dài màu tím kết hợp với quần màu xanh

Áo dài màu tím và quần màu xanh dương cũng là một sự kết hợp hay ho. Đây là 2 gam màu trầm nên khi đi với nhau sẽ không bị lạc tone hay rối mắt. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho người mặc một vẻ đẹp tự nhiên cần có.

Áo dài tím và quần màu hồng

Nếu bạn là một cô nàng nữ tính, yêu thích sự nhẹ nhàng thì áo dài tím và quần màu hồng là set đồ mà bạn không nên bỏ qua.

Áo dài tím kết hợp quần màu hồng
Áo dài tím kết hợp quần màu hồng

Áo dài tím và quần màu vàng

Màu tím và màu vàng tưởng chừng như là hai gam màu đối lập không thể đi cùng nhau nhưng khi kết hợp áo dài tím và quần màu vàng chanh lại mang đến hiệu quả hoàn toàn trái ngược. Đây quả thực là một sự kết hợp khá ăn ý. Tuy nhiên màu vàng là màu sắc nổi bật nên bạn chỉ nên kết hợp nó với những mẫu áo dài màu tím nhạt thôi nhé.

Áo dài tím kết hợp quần màu vàng
Áo dài tím kết hợp quần màu vàng

Áo dài tím và quần đồng màu

Phong cách tone sur tone, 2 màu tím tone khác nhau hay màu tương đồng một chút cũng là một gợi ý hay nếu bạn  đang băn khoăn chưa biết nên mặc áo dài tím với quần màu gì. Sự kết hợp ăn ý này sẽ giúp bạn trở nên thật duyên dáng, dịu dàng và đằm thắm.

Áo dài tím kết hợp quần đồng màu
Áo dài tím kết hợp quần đồng màu

Áo dài tím kết hợp với quần màu gì đẹp nhất tưởng như khó nhưng lại không hề khó chút nào. Với những gợi ý về sự kết hợp màu sắc trên đây hy vọng bạn có thể dễ dàng có cho mình một set đồ ưng ý nhất để có thể tự tin thể hiện mình nhé. Ngoài áo tím và áo dài màu vàng cũng rất được các chị em lựa chọn. Cùng tìm hiểu thêm áo dài màu vàng kết hợp với quần màu gì cho phù hợp nhé.