Cách dễ dàng để chế ngự tóc xoăn

Từ việc sử dụng sản phẩm tóc sai, để sử dụng quá nhiều công cụ tóc, hoặc thời tiết khắc nghiệt, bất cứ điều gì c là một yếu tố góp phần gây ra tóc xoăn. Dưới đây là một số mẹo đơn giản có thể giúp chế ngự tóc xoăn và tóc bóng mượt mà bạn mong muốn.

Ngừng chế biến và tạo kiểu tóc

Nhiệt không tốt cho tóc. Thường xuyên sử dụng máy sấy thổi, bàn ủi nóng, con lăn nóng, bàn là và các dụng cụ làm nóng tóc khác có thể gây khô và tóc giòn, cũng có thể khiến cho tóc bị xỉn và không hoạt động. Hơi nóng có thể cắt lớp lớp biểu bì trên những sợi tóc ẩm gây ra sự chóng mặt. 

rửa bằng nước có ga

Rửa bằng nước có ga

Nước có ga thường được gọi là nước soda hoặc nước lấp lánh là nước có carbon dioxide. Nó được tạo ra bằng cách hòa tan khí carbon dioxide trong nước dưới áp lực. Nước này có độ pH thấp và có thể tốt cho việc chống lại sự sợ hãi do độ ẩm. Sử dụng nước có ga như rửa sau khi gội đầu thường xuyên.

rượu miễn phí sản phẩm tóc

Tránh các sản phẩm tóc có cồn

Rượu thực sự có thể làm khô tóc của bạn, tước nó của tất cả độ ẩm và gây ra xoăn cứng. Đảm bảo các sản phẩm tạo kiểu tóc của bạn như gel, dầu xả, dầu gội đầu, mousse, vv… không chứa cồn.

TLC cho tóc

TLC cho tóc của bạn

Để cho tóc khô tự nhiên hơn là sử dụng máy sấy. Nếu ở tất cả các bạn cần phải thổi khô của bạn, đi cho thiết lập nhiệt ít hơn hoặc không có. Ngoài ra, sử dụng một chiếc lược có răng thưa thay vì một chiếc răng có răng cưa để gỡ rối tóc của bạn. Điều này sẽ gây ra ít căng thẳng trên sợi tóc của bạn, cắt ra các frizz. Bỏ tóc ướt. Cứng cọ xát gây ra ma sát và có thể phá vỡ trục tóc của bạn làm cho nó frizzier.

bảo vệ tóc của bạn với chiếc ô

Bảo vệ tóc của bạn từ thời tiết khắc nghiệt

Nó không chỉ là làn da của chúng tôi mà mang gánh nặng của ô nhiễm hàng ngày và khí hậu khắc nghiệt. Tóc của chúng tôi có thể dễ dàng bị hư hỏng do thời tiết khắc nghiệt gây ra vấn đề như khô, xỉn và xoăn cứng. Để tránh xoăn cứng, bảo vệ mái tóc của bạn từ thời tiết khắc nghiệt bằng cách sử dụng ô dù, khăn quàng cổ và mũ.