Câu hỏi muôn thuở và lời giải đáp dùng rượu thuốc trị mụn có tốt không

Dạo gần đây, có một phương pháp trị mụn nổi lên nhanh chóng đó chính là trị mụn bằng rượu thuốc. Có rất nhiều bạn livestream bán mặt hàng này trên facebook, zalo,…Nhưng tất cả mọi người đều chưa rõ thực hư về phương pháp này hãy đón đọc bài viết câu hỏi muôn thuở và lời giải đáp dùng rượu thuốc trị mụn có tốt không để có cho mình câu trả lời nhé.

Rượu thuốc được làm ra như thế nào?

Rượu thuốc là hỗn hợp dưới dạng lỏng được bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên khác nhau như rễ cây, trái cây và rượu. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm rượu thuốc bán tràn lan trên thị trường với những quảng cáo về công dụng kì diệu mà nó mang lại sau khi sử dụng là sạch mụn và trắng da. Tuy nhiên, hiệu quả nó đem lại là tạm thời hay lâu dài; có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng hay không; chúng ta cần có những lời giải đáp chắc chắn.

Trên thực tế, chưa có một công thức chuẩn nào để chế tạo rượu thuốc, các thành phần được đem đi chế tác sản phảm rượu thuốc có thực sự đảm bảo hay không, chúng ta đều không biết.

Một số đại lý, chi nhánh hay công ty phân phối các sản phẩm này được trạo tặng bằng khen chứng nhận doanh nhân thành đạt,… vậy đây có đúng là sự thật hay chỉ là những chiêu trò quảng cáo, cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Câu hỏi muôn thuở và lời giải đáp dùng rượu thuốc trị mụn có tốt không?

Đối với những bạn mới biết đến rượu thuốc và trót lỡ sử dụng thì cảm thấy đây là loại thuốc thần thánh để sở hữu làn da vừa đẹp, vừa nhanh và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, xin lưu  ý với các bạn rằng rượu thuốc được chế tác bởi rất nhiều nguồn khác nhau nên hãy cẩn thận với làn da nhạy cảm nếu không muốn có điều đáng tiếc xảy ra cho làn da.

Một số bạn khi sử dụng rượu thuốc có miêu tả rằng: Sau một tuần sử dụng da của mình sẽ bắt đầu đỏ dần lên. Sau một thời gian sử dụng thì sẽ bị tróc da toàn mặt (nhiều người thì sử dụng từ lột da). Kết quả sẽ được làn da mịn màng, trắng bóc và sạch mụn.

Một bạn khác khi sử dụng rượu thuốc lại có phản ứng trái với ý kiến trên: Sau khi sử dụng được thời gian ban đầu, bạn ấy cảm thấy rất hài lòng với làn da. Tuy nhiên, lâu dài bạn ấy cảm thấy da mình như bị bào mòn đi, khô hơn và dễ mẫn cảm hơn. Và mụn chỉ tạm thời khỏi lúc đấy và sau khi sử dụng xong mụn lại mọc nhiều hơn.

Như vậy, chưa ai một chuyên gia nào dám lên tiếng khẳng định về công dụng của rượu thuốc cho việc trị mụn nên các bạn đừng tự ý sử dụng, nhất là đối với làn da nhạy cảm thì tuyết đối không nhé.

Một số lời khuyên sau khi sử dụng rượu thuốc

        Cần phải chống nắng thật kỹ cho làn da

        Sử dụng mỹ phẩm lành tính, có chất tẩy rửa nhẹ

        Lựa chọn serum phục hồi cho da nhạy cảm

        Thoa kem dưỡng ẩm hằng ngày

Câu hỏi muôn thuở và lời giải đáp dùng rượu thuốc trị mụn có tốt không đã cho bạn lời khuyên sát nhất với thực tế. Việc sử dụng hay không là do bạn. Hãy chọn cho mình cách chăm sóc da phù hợp nhất nhé.