Chống rụng tóc với những biện pháp khắc phục dễ dàng tại nhà

Aloe Vera: Với các đặc tính kiềm hóa phục hồi mức độ pH tự nhiên của da đầu, lô hội là lựa chọn cho tóc khỏe mạnh. Các enzyme hiện diện trong nó, được biết là thâm nhập vào da đầu của bạn để tăng cường sự phát triển của tóc, trong khi nuôi dưỡng bờm của bạn một cách triệt để. Chỉ cần cắt một lá lô hội, vớt gel lên và thoa trực tiếp lên da đầu đã rửa sạch của bạn. Xoa bóp gel lô hội trong chuyển động tròn và rửa sạch sau một giờ.

rễ củ cải đỏ

Củ cải đường: Được biết đến là một nguồn giàu kali, vitamin B, vitamin C, phốt pho và protein, củ cải đường rất hiệu quả trong việc thúc đẩy sự phát triển của tóc bạn. Cách tốt nhất để tiêu thụ này là ở dạng nước ép. Chỉ cần đun sôi một vài củ cải đường trong nước và giảm hỗn hợp thành bột nhão bán dày. Thêm một ít henna và làm dày bột nhão. Áp dụng nó trực tiếp lên da đầu của bạn và rửa sạch nó trong 30 phút.

dừa

Sữa dừa: Đầy mỡ với chất béo, khoáng chất và protein lành mạnh, sữa dừa không chỉ làm giảm rụng tóc, mà còn điều kiện tóc của bạn, làm cho tóc mượt mà và khỏe mạnh hơn. Áp dụng một cốc sữa dừa tươi vào da đầu và tóc của bạn, và giữ nó trong 30 phút. Rửa sạch sữa bằng nước lạnh và làm theo sữa rửa bằng dầu gội để đạt được lợi ích tối đa.

trứng

Trứng trắng: Đóng gói với protein và vitamin, lòng trắng trứng được biết là thúc đẩy sự nuôi dưỡng tóc và giảm bớt vấn đề tóc mỏng. Tạo một mặt nạ tự chế với hai lòng trắng trứng đánh trứng và áp dụng chúng cho da đầu và tóc của bạn một cách đồng đều. Sau nửa giờ, rửa sạch bằng nước lạnh và dầu gội nhẹ.

hành

Hành tây: Hành tây được biết là có hàm lượng lưu huỳnh cao, thúc đẩy lưu thông máu đến các nang tóc, do đó thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nhưng đó không phải là tất cả. Nó thậm chí có tính chất kháng khuẩn, mà làm cho nó một đồng minh tuyệt vời trong cuộc chiến chống nhiễm trùng da đầu. Chỉ cần cho một hành tây vào một cái bát và lọc nước ra. Áp dụng nó trực tiếp lên da đầu của bạn với một quả bóng bông, và để nó trong 30 phút. Thực hiện theo điều này với một vòi sen nước lạnh và dầu gội đầu, và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thấy kết quả trong một vài tuần.

tỏi
Tỏi: Mức độ allicin cao được tìm thấy trong tỏi rất tốt cho sự phát triển của tóc. Tất cả những gì bạn cần làm là nghiền nát khoảng 7-8 đinh hương, và đun sôi chúng trong hỗn hợp nước và dầu ô liu. Áp dụng trực tiếp vào rễ của bạn trong khoảng ba tuần cho mái tóc dày, ngon.
amla
Amla : Amla nổi tiếng vì lợi ích về tóc và da. Đun nóng một ít amla khô với dầu dừa cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu đen. Làm nguội nó và thoa trực tiếp lên da đầu. Massage nhẹ nhàng trong 10 phút và rửa sạch sau 30 phút nữa.
Cây thảo linh lăng
Fenugreek: Thường được gọi là methi ở Ấn Độ, fenugreek là một nguồn tuyệt vời của lecithin, là một hợp chất đặc biệt hiệu quả trong việc tăng cường và giữ ẩm tóc. Để sử dụng nó ở nhà cho mái tóc của bạn, ngâm một tách hạt giống cây hồ đào trong nước cho cả đêm và pha trộn nó để tạo thành một dán. Áp dụng một số dầu dừa để sợi của bạn, và sau đó áp dụng dán trên. Rửa lại bằng nước sau khoảng một giờ và rửa sạch bằng dầu gội và dầu xả. Lặp lại ba lần này một tuần sẽ đảm bảo bạn nhìn thấy kết quả có thể nhìn thấy hiện nay.
Henna
Henna: Mặc dù henna thường được sử dụng như một màu tóc tự nhiên, nó cũng có một số đặc tính tăng cường đáng kinh ngạc. Chỉ cần trộn 60g henna khô với 250ml mù tạt dầu và đun sôi hỗn hợp. Lọc dầu và massage trên da đầu của bạn thường xuyên cho mái tóc khỏe mạnh tuyệt đẹp.
Dầu ô liu
Dầu ô liu: Trộn hai thìa dầu ô liu với hai thìa mật ong, và trộn đều với bột quế để làm nhuyễn. Để hỗn hợp này trên da đầu của bạn trong 15-20 phút để giúp làm dịu tóc và tăng cường sự phát triển của tóc.