Kiểu tóc xoăn cụp đuôi “gây sốt” mà các nàng không thể bỏ qua

Tóc uốn xoăn cụp đuôi đẹp đang khiến giới trẻ thời nay phát cuồng. Tóc uốn xoăn đẹp cụp đuôi mang phong cách hiện đại nó không đơn thuần là  mẫu tóc dài uốn xoăn, tóc uốn nhẹ, tóc uốn gợn sóng…mà đây là sự kết hợp từ rất nhiều kiểu cách biến tấu khác để tạo nên sức khác biệt lạ lẫm chủ nhân mái tóc. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho bạn một số kiểu tóc uốn xoăn cụp đuôi ôm trọn khuôn mặt để bạn gái tự tin tỏa sáng và phô hết mọi điểm đẹp hoàn mỹ trên khuôn mặt.

Tóc bob xoăn nhẹ theo phong cách Hàn Quốc

Đây là mẫu tóc xoăn ngắn ngang vai  nhưng được để điểm nhấn ở đuôi tóc được uốn cụp nhẹ nhàng tinh tế, để tạo cho cô gái một hình dáng thật cuốn hút và lạ lẫm.

Đặc biệt với những cô gái cá tính phóng khoáng thích sự phá cách thì đây chính là một trong những kiểu tóc đáng để bạn gái thay đổi và không nên bỏ qua trong mùa hè năm nay. Đã có rất nhiều biến tấu khác nhau dành cho bạn gái có thể lựa chọn  sao cho phù hợp với những cá tính của bản thân.

Kiểu tóc xoăn cụp đuôi
Tóc xoăn nhẹ Hàn Quốc

Tóc BOB xoăn cụp đuôi mái lệch

Kiểu tóc ngắn xoăn mái lệch đẹp này được nằm trong bộ sưu tập thời trang tóc mà được các nhà thiết kế thời trang lấy cảm hứng. Kiểu tóc thể hiện sự trẻ trung và tươi tắn, bạn gái hãy lựa chọn cho mình một vài kiểu tóc này nhé và đó cũng là kiểu tóc uốn xoăn cụp đuôi mái lệch cho nàng quyến rũ. Với mẫu tóc này sẽ mang lại cho bạn gái sự xinh xắn và trẻ trung.

Tóc mái xoăn cụp đuôi cho cô nàng ‘lắm chiêu’.Bạn gái đang mong muốn lựa chọn, tìm kiếm cho riêng mình một kiểu tóc mới,  thật đơn giản những thể hiện nét cá tính.

Với xu hướng tóc ngày nay thì kiểu tóc xoăn cụp đuôi vẫn đang trở thành xu hướng đình đám nhất. Bạn gái có thể chọn lựa tóc xoăn khi bạn sở hữu bất kỳ kiểu tóc nào.

Kiểu tóc xoăn cụp đuôi
Tóc ngang vai xoăn cụp đuôi

Tóc xoăn cụp đuôi ngang vai uốn cụp

Tóc xoăn cụp đuôi ngang vai uốn cụp trẻ trung hoàn hảo khi kết hợp với  mái rẽ ngôi cổ điển. Phần đuôi tóc được thiết kế uốn cụp ôm sát khuôn mặt giúp bạn gái càng thêm phần thanh thoát. Kiểu tóc xoăn cụp đuôi ngang vai uốn cụp rẽ ngôi hiện nay được các tín đồ làm đẹp yêu thích và ưa chuộng.

Kiểu tóc này không những được nhiều sao Hàn lăng xê lựa chọn mà nó còn thể hiện khá nhiều ở hình ảnh của các ngôi sao Việt. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài nhưng muốn cắt tóc ngắn và vẫn giữ vẻ dịu dàng của mình thì hãy để mái xéo và uốn cụp.

Kiểu tóc xoăn cụp đuôi
Tóc xoăn cụp đuôi

Tóc ngắn xoăn cụp đuôi rẽ ngôi nhuộm màu sáng

Tóc ngắn xoăn cụp đuôi rẽ ngôi nhuộm màu sáng phù hợp với  nhiều khuôn mặt như mặt vuông, tròn, mặt dài….đều rất phù hợp và còn giúp bạn gái che bớt yếu điểm trên khuôn mặt và tôn lên được đường nét thanh thoát trên khuôn mặt bạn gái và mang đến cho bạn gái một phong cách hoàn toàn khác lạ. Nếu bạn gái đang băn khoăn và không biết lựa chọn được cho bản thân mẫu tóc mái nào phù hợp thì hãy làm mới mẻ cho bản thân thì có thể tham khảo và lựa chọn  những mẫu tóc này để tìm hiểu cho riêng mình một kiểu tóc phù hợp nhất nhé.

Kiểu tóc xoăn cụp đuôi
Tóc ngắn xoăn cụp đuôi rẽ ngôi

Mẫu tóc uốn xoăn cụp đuôi đẹp nhất trong bài viết này, bạn đọc xong đã có muốn áp dụng ngay và luôn ngay rồi, nên hãy thay đổi bản thân bằng kiểu tóc xoăn cụp đuôi đẹp nhất đang rất hot này để theo kịp trào lưu nào. Mùa hè đến rồi, hãy tự tin phá cách và thay đổi kiểu tóc uốn xoăn cụp đuôi này nhé!  Biết đâu bạn lại thấy hợp với bạn hơn giúp bạn tự tin hơn chinh phục mọi cái nhìn. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp!