Máy hifu Ulthera – Máy nâng cơ dành cho các Spa

Ứng dụng công nghệ hifu nâng cơ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các spa hiện nay bởi hiệu quả tối ưu. Trong đó máy hifu Ulthera là dòng sản phẩm dành riêng cho các spa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Với sự cải tiến tối ưu về công nghệ sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất

Ưu điểm nổi bật của máy hifu Ulthera

Cũng như các dòng máy hifu khác máy hifu Ulthera sử dụng công nghệ hifu nâng cơ không phẫu thuật để giải quyết các vấn đề của da. Với sóng siêu âm hội tụ vi điểm kết hợp hình ảnh siêu âm để điều trị trẻ hòa và săn chắc da hoàn toàn không xâm lấn. Đây là điều tạo nên sự khác biệt cũng như sức hút của công nghệ này.

may-hifu-ulthera-may-nang-co-danh-cho-cac-spa_1
Thiết bị cấu tạo hiện đại phục vụ cho quá trình điều trị

Dưới tác động của sóng siêu âm sẽ thúc đẩy quá trình phục hồi và sản sinh collagen và elastin giúp tăng độ đàn hồi, làm sắn chắc các mô giúp nâng cơ một cách hiệu quả.

Với công nghệ này được chỉ định cải thiện vùng da từ trán đến ngực với tất cả các vấn đề da chảy xệ hay các nếp nhăn. Ưu điểm của công nghệ này đó là hoàn toàn thực hiện bên trong bề mặt da mà không hề có bất cứ tác động nào bên ngoài nên không gây ra cảm giác đau đớn, để lại sẹo hay cần phải có thời gian phục hồi cũng như nghỉ ngơi.

Cơ chế hoạt động của máy hifu Ulthera

Với máy nâng cơ hifu Ulthera giúp điều trị ở nhiều độ sâu khác nhau để mang lại hiệu quả nhanh chóng cũng như lâu dài nhất. Việc truyền tải năng lượng MFU ở độ sâu chính xác nhất giúp thúc đẩy quá trình sản xuất collagen từ bên trong để giải quyết các vấn đề từ sâu bên trong.

may-hifu-ulthera-may-nang-co-danh-cho-cac-spa_13
Cảm nhận độ đàn hồi, sáng bóng của da

Máy sử dụng nhiệt độ tối ưu cho quá trình sản sinh collagen mới nhanh nhất. Khi các lớp mộ dưới da được đốt nóng đến nhiệt độ từ 60-70 độ C sẽ làm biến tính các sợi collagen lão hóa và kích thích tạo ra collagen mới nhanh chóng nhất. 

Độ chính xác của máy cũng được đánh giá cao khi truyền tải năng lượng đến chính xác từng vị trí cần điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất. Với hàng ngàn điểm nhỏ được tác động trực tiếp nên giúp mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

Máy nâng cơ Hifu Ulthera được bao lâu?

Bạn đang thắc mắc máy Ulthera nâng cơ Hifu được bao lâu? Xét về tính hiệu quả thì máy Hifu Ulthera có thể kéo dài kết quả nâng cơ được từ 6 tháng cho đến 1 năm và còn có thể lâu hơn nữa.

Máy hifu Ulthera có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên nhiều loại da của cơ thể nên có thể mang lại các giá trị tối ưu cho các spa. Điều này đặc biệt quan trọng để có được lợi nhuận tốt nhất. Lựa chọn ngay sản phẩm này cho spa của mình nhé.