Những lưu ý khi sử dụng tẩy trang Loreal Paris mà chị em nên ghi nhớ

Nước tẩy trang là sản phẩm làm sạch da không thể thiếu được với mọi cô gái trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Một trong những thương hiệu tẩy trang bình dân mang lại hiệu quả cao được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay phải nhắc đến Loreal. Để sử dụng nước tẩy trang Loreal hiệu quả bạn có thể tham khảo những lưu ý khi sử dụng tẩy trang Loreal Paris mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Sử dụng tẩy trang Loreal phù hợp với tính chất da

Tẩy trang Loreal Paris được chia ra thành nhiều dòng khác nhau phù hợp với từng loại da từ da thường, da khô, da dầu cho đến da nhạy cảm. Chị em cần căn cứ vào tính chất loại da của mình để lựa chọn loại tẩy trang loreal cho phù hợp.

nuoc-tay-trang-loreal-cho-da-dau_1
Hình ảnh nước tẩy trang Loreal

Với da khô chị em có thể tham khảo sản phẩm L’Oreal Micellar Water 3-in-1 Moisturizing chiết xuất hoa hồng Pháp và các hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu (glycerin & propylene glycol) với khả năng cấp ẩm tuyệt vời. Với da dầu chị em có thể tham khảo nước tẩy trang Loreal Paris Micellar Water có thành phần nước khoáng từ những ngọn núi ở Pháp tăng cường độ ẩm hiệu quả cho da khi sử dụng.

Không chà xát da mặt mạnh khi sử dụng tẩy trang Loreal

Nhiều chị em thường có thói quen chà xát da mặt mạnh khi tẩy trang vì nghĩ rằng điều đó sẽ giúp làm sạch da hiệu quả hơn. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm bởi các sản phẩm tẩy trang của Loreal luôn có thêm hoạt chất cấp ẩm trong khi da mặt khá nhạy cảm nếu chà xát quá mạnh sẽ khiến da bị tổn thương mà không hề làm sạch da như mong muốn. Do vậy, khi sử dụng dòng tẩy trang của thương hiệu Loreal bạn nên sử dụng bông tẩy trang chuyên dụng và dùng thành 2 lần để làm sạch da được sâu hơn.  Đây là một trong những lưu ý khi sử dụng tẩy trang Loreal quan trọng mà chị em cần ghi nhớ.

nuoc-tay-trang-loreal-cho-da-dau_14
Dòng tẩy trang thần thánh của thương hiệu Loreal

Cần sử dụng tẩy trang Loreal cho vùng da đặc biệt

Đối với những vùng da đặc biệt như mắt, môi bạn thường xuyên đánh son, chuốt macara… thì bạn cần thiết phải sử dụng nước tẩy trang chuyên dụng. Loreal đã cho ra đời sản phẩm tẩy trang riêng dành cho mắt môi bạn có thể tham khảo đó là L’Oreal Gentle Make,Up Remover for Eyes & Lips kết cấu dạng nước lỏng. Và đừng quên rửa mặt sau khi tẩy trang vì mỗi tẩy trang không, da mặt bạn vẫn chưa loại bỏ được hết bụi bẩn, lớp trang điểm dưới sâu biểu bì.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng nước tẩy trang Loreal Paris mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, hi vọng thông qua đó sẽ giúp cho chị em có thêm kinh nghiệm để làm sạch da hiệu quả nhất.