Quy trình nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da căn bản

Hiện nay phương pháp nâng cơ mặt trẻ hóa làn da đang được các bệnh viện, thẩm mỹ viện cũng như các spa sử dụng rộng rãi, phổ biến. Bởi lẽ đây là liệu pháp trẻ hóa làn da có kết quả cao mà không cần sử dụng dao kéo thời gian điều trị lại nhanh. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn thêm một số thông tin về quy trình nâng cơ mặt hiện nay.

Giới thiệu về nâng cơ mặt

Quy trình nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da căn bản

Phương pháp nâng cơ mặt là từ ngữ chuyên ngành để chỉ những phương pháp làm trẻ hóa làn da, tái tạo lại làn da tươi trẻ để giảm các dấu hiệu lão hóa của làn da đem lại một khuôn mặt trẻ trung rạng rỡ mà không phải tiến hành phẫu thuật dao kéo.

Các công nghệ nâng cơ mặt hiện nay tương đối nhiều như tiêm botox – Filler, căng da bằng chỉ, sử dụng năng lượng sóng siêu âm … mỗi phương pháp lại có những ưu khuyết điểm riêng biệt.

Các phương thức nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da đều cho một kết quả chung là gương mặt thon gọn hơn, các cơ bị xệ được nâng cao,  các nếp nhăn giảm rõ rệt, làn da trở nên tươi sáng hơn và kích thích việc sản xuất collagen và elastin.

Quy trình nâng cơ mặt

Quy trình nâng cơ mặt.
Quy trình nâng cơ mặt.

Các biện pháp nâng cơ mặt diễn ra trong thời gian tương đối nhanh, giao động khoảng 60 -90 phút, với các bước căn bản lần lượt sau:

Bước đầu tiên: thăm khám bác sỹ, khi này bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng da, xem mức độ lão hóa như thế nào để tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp với thực trạng da.

Bước thứ 2. Làm sạch bề mặt da. Làm sạch da chuyên sâu để loại bỏ các tế bào chết cũng như bụi bẩn bám trên da, giúp da sạch sẽ, thông thoáng thẩm thấu dưỡng chất hiệu quả hơn.

Bước thứ 3. Phân vùng điều trị, mỗi vùng da lại có những mức độ khác nhau nên việc phân bố vùng điều trị để chọn đầu Tip và mức năng lượng phù hợp.

Bước thứ 4 tiến hành công nghệ trẻ hóa, nâng cơ để làm thon gọn mặt và căng mịn da.

Bước thứ 5 bôi kem dưỡng tái tạo da giúp quá trình nâng cơ diễn ra nhanh hơn.

Nâng cơ mặt ở đâu uy tín

Mặc dù biện pháp này không phải phẫu thuật nhưng chúng ta nên tìm đến các cơ sở uy tín được phép hành nghề và có các bác sỹ chuyên môn cao để kết quả việc nâng cơ mặt được ưng ý.

Chúng tôi mong rằng với một số thông tin nêu trên bạn đã biết thêm về biện pháp nâng cơ mặt làm đẹp và các quy trình nâng cơ mặt để lựa chọn cách thức phù hợp với mình.

Quy trình nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da căn bản
5 (100%) 1 vote[s]