Review chiếc xe VinFast 7 chỗ giá bao nhiêu? có tốt không

Khi mua xe ô tô, khách hàng luôn quan tâm đến giá cả để có thể cân nhắc và chuẩn bị tài chính. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về xe VinFast 7 chỗ giá bao nhiêu. Liệu rằng sản phẩm này của VinFast có giá thành cạnh tranh và hấp dẫn đem đến sự hài lòng cho khách hàng hay không?

Giá xe VinFast lux sa2 0 7 chỗ niêm yết

Hãng VinFast đưa ra chính sách giá bán niêm yết cho các sản phẩm vinfast lux sa2 0 của mình vô cùng hấp dẫn. Theo đúng định hướng và tuyên bố ban đầu, VinFast xây dựng mức giá hỗ trợ đảm bảo tiêu chí 3 không để người Việt có nhiều cơ hội sở hữu xe Việt hơn. Cụ thể, bảng giá xe VinFast 7 chỗ được niêm yết như sau:

Loại xe Bản Gía niêm yết
Xe VinFast Lux SA 2.0 Tiêu chuẩn 1 649 000 000
Nâng cao 1 739 000 000
Cao cấp 1 929 000 000
xe-vinfast-7-cho-gia-bao-nhieu
Hình ảnh Giá xe ô tô VinFast 7 chỗ bao nhiêu

So với các phiên bản xe khác của VinFast Lux SA 2.0 đang được bán ra thị trường với mức giá cao nhất. Tuy nhiên với chi phí sản xuất cao, lại cõng thêm nhiều loại thuế phí, mức giá này so với những ưu điểm mà dòng xe mang lại đủ sức để cạnh tranh với các dòng xe sẵn có trên thị trường cùng phân khúc. Nếu bạn có cơ hội được trải nghiệm VinFast 7 chỗ, bạn sẽ thấy so với mức giá, chiếc xe này hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên, khi khách hàng mua xe, mức giá niêm yết chỉ là 1 trong những yếu tố quyết định giá thành xe ô tô. Cụ thể xe VinFast 7 chỗ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa.

Tổng xe VinFast 7 chỗ giá bao nhiêu gồm những chi phí nào?

Tổng chi phí khi mua xe VinFast 7 chỗ sẽ chia thành 2 loại gồm:

  • Gía xe: Đây là giá niêm yết của hãng đã bao gồm VAT tuy nhiên cần phải trừ đi phần triết khấu dành cho khách hàng. Mỗi đại lý xe VinFast sẽ có mức triết khấu khác nhau. Mức triết khấu càng cao, giá ô tô VinFast sẽ càng rẻ. Thông thường, giá niêm yết chỉ để tham khảo và giá bán thực tế tại các cửa hàng luôn thấp hơn so với mức giá niêm yết.
  • Chi phí đăng ký xe: Chi phí đăng ký xe cũng cần được tính vào giá tiền khi bạn mua ô tô VinFast. Vậy chi phí đăng ký xe gồm những khoản nào? Bạn không thể không tính phí trước bạ, phí đăng kiểm cũng như phí bảo trì đường bộ, phí đăng ký xe mới, dcijh vụ đăng ký xe, bảo hiểm…
xe-vinfast-7-cho-gia-bao-nhieu-
Hình ảnh Mua ô tô VinFast tại địa chỉ uy tín

Để giúp bạn hình dung rõ hơn, chúng tôi đưa ra những thông tin cụ thể. Phí trước bạ cho xe VinFast 7 chỗ sẽ từ 10 – 15% giá niêm yết tùy địa phương. Phí đăng kiểm là 340 000 đồng. Phí bảo trì đường bộ 1 năm với xe VinFast 7 chỗ là 1.560.000 đồng/ năm, lệ phí đăng ký xe mới từ 2 triệu đồng đến 20 triệu đồng tùy địa phương… Ngoài ra phí bảo hiểm còn có  bảo hiểm trách nhiệm dân sự 1 năm giá 400 000 đồng và bảo hiểm vật chất tính theo % trên giá bán xe vinfast lux a2 0.

Hàng loạt các khoản phí đi kèm theo nên các đại lý luôn có bảng báo giá xe lăn bánh dành cho khách hàng. Bảng báo xe VinFast 7 chỗ giá bao nhiêu lăn bánh là mức giá tổng đã bao gồm tất cả các chi phí cần có kể trên và khách hàng chỉ cần nhận xe và đi mà thôi.

Không phải ngẫu nhiên mỗi lần VinFast tung ra thị trường dòng xe mới đều nhanh chóng bị cháy hàng. VinFast 7 chỗ đem đến niềm tự hào cho người Việt khi là dòng xe ô tô của người Việt có chất lượng chẳng khác nào những chiếc xe nhập nhưng giá thành rẻ hơn.