Tại sao nên sử dụng máy nâng cơ mặt hifu mini

Máy nâng cơ mặt hifu mini hiện đang là một trong những dụng cụ làm đẹp được phái đẹp ưa chuộng, sử dụng sản phẩm sẽ giúp cho làn da của bạn có thể trẻ đến 10 tuổi. Vậy liệu sự thật có phải như vậy và có nên sử dụng loại máy này không?

Tìm hiểu về máy nâng cơ mặt hifu mini

Dòng máy hifu này được viết tắt của chữ Hight Intensity Focused Ultrasound, chúng có ý nghĩa là mang một công nghệ tiên tiến làm trẻ hóa da, và đây được xem là một trong những giải pháp tốt nhất trong thẩm mỹ làm đẹp mà không cần dùng đến phẫu thuật. Đây là một trong những dòng máy nâng cơ mặt cầm tay của Nhật Bản.

Máy nâng cơ mặt hifu mini
Máy nâng cơ mặt hifu mini

Cơ chế hoạt động của máy nâng cơ mặt hifu mini là sử dụng năng lượng siêu âm tác động đến những tế bào nhỏ trên lớp biểu bì cơ bên dưới làn da nhằm mục đích sản sinh ra collagen.

Cơ chế nâng mặt của sản phẩm này là dùng thiết bị hifu có công dụng điều trị một vùng da bị tổn thương với độ chính xác cao đến từng vị trí mà lại không hề ảnh hưởng đến các khu vực da xung quanh. Nhiều nghiên cứu cho rằng, collagen chỉ được kích thích và tái tạo khi đang ở nhiệt độ 60 – 64 độ C.

Quy trình sử dụng máy nâng cơ mặt hifu mini tại các thẩm mỹ viện

Bước 1: Bắt đầu thăm khám xem tình hình da và tư vấn để khách hàng xác định được tình trạng của da và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. 

Bước 2: Vệ sinh da mặt sạch sẽ và bôi gel mỹ phẩm chuyên dụng

Bước 3: Tiến hành sử dụng máy nâng cơ mặt hifu mini để điều trị cho khách hàng. 

Bước 4: Bôi collagen và hoàn tất liệu trình.

Tại sao nên sử dụng máy nâng cơ mặt hifu mini

Có nhiều người thắc mắc về lý do cũng như ưu điểm mà sản phẩm này mang lại. Có không ít khách hàng lựa chọn cho mình một liệu trình chăm sóc da với chi phí không hề nhỏ tại các spa. 

Tại sao nên sử dụng máy nâng cơ mặt hifu mini
Tại sao nên sử dụng máy nâng cơ mặt hifu mini

Thế nhưng, thực chất tại đây tất cả các sản phẩm máy móc sử dụng để thực hiện đều có chức năng giống với loại máy mini và máy nâng cơ mặt hifu mini thì cũng không phải là ngoại lệ.

Dòng máy này hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng RF tiến sâu vào lớp biểu bì trên da với mục đích kích thích sự sản sinh ra collagen, đây là một chất rất có lợi trong việc chống lão hóa, cho làn da luôn sáng đều. 

Có trong tay máy nâng cơ mặt hifu mini thì bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu bởi tính tiện dụng của nó. Sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các loại máy nâng cơ mặt của Nhật Bản khác tại: https://deptuoi30.com/review-may-nang-co-mat-nhat-ban-nao-tot-nhat-hien-nay/

Rate this post