Tìm hiểu về thương hiệu mỹ phẩm Bijindo

Bijindo là một thương hiệu mỹ phẩm vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào tháng 5/2019. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện này đã nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Vậy mỹ phẩm Bijindo có nguồn gốc từ đâu? Bao gồm những dòng sản phẩm nào và có thành phần ra sao? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây. Nếu bạn quan tâm, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!

  1. Nguồn gốc, xuất xứ của mỹ phẩm Bijindo
Bijindo – sản phẩm được xuất xứ từ Nhật Bản

Bijindo là một thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản – một đất nước nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Từ trước đến nay, các loại mỹ phẩm xuất xứ từ Nhật Bản luôn nhận được sự ưu ái của người Việt bởi các ưu điểm như có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, thân thiện với làn da và đặc biệt là hiệu quả trị thâm, nám và là trẻ hóa da rất hiệu quả.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Bijindo đã chiếm được lòng tin của các chị em phụ nữ. Sản phẩm được yêu thích là bởi vì thành phần chất lượng và sự nhất quán trong các dòng sản phẩm giúp cho việc chăm sóc da trở nên bài bản, nhất quán theo quy trình nhất định nên mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời.

  1. Các dòng sản phẩm của Bijindo
Bộ mỹ phẩm Bijindo

Bijindo xuất hiện trên thị trường với bộ sản phẩm có các công dụng chủ yếu đó là:

  • Bộ mỹ phẩm chuyên trị mụn chuyên sâu.
  • Bộ mỹ phẩm chuyên đánh bay các vết nám.
  • Bộ mỹ phẩm giúp trẻ hóa da và nâng cơ giúp da săn chắc và trẻ trung hơn.

Với bộ sản phẩm đầy đủ những công dụng này thì các vấn đề của làn da sẽ lần lượt được giải quyết một các bài bản, khoa học và mang đến hiệu quả đột phá và lâu dài.

  1. Thành phần của Bijindo có gì đặc biệt?

Bijindo bao gồm những thành phần tự nhiên nên thân thiện và an toàn với làn da, giúp làn da được nuôi dưỡng và bảo vệ tốt. Những thành phần có trong Bijindo bao gồm: Collagen, Trehalose, Betaine, Azulene, Acid Hyaluronic, Vitamin C/ Acid Ascorbic, Placenta, Amino Acid, các thành phần được lấy từ việt quất, mía, chanh, cam, bột trà xanh và bột ngọc trai.

Trong đó, bột ngọc trai là một thành phần rất đặc biệt. Thành phần này giúp làm trắng da từ bên trong, làm lành các tổn thương, giúp ngăn ngừa các nếp nhăn, làm trẻ hóa da và giữ ẩm cho da.

Với những thành phần đặc biệt cũng bộ sản phẩm đầy đủ các công dụng cần thiết cho da. Trong tương lại không xa Bijindo sẽ là một trong những mỹ phẩm chăm sóc da được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường Việt

Rate this post