Tóc high light cho mùa hè thêm sinh động

Mùa hè đang tới gần và hẳn là bạn đang muốn thay đổi điều gì đó để có được vẻ mới mẻ và riêng biệt. Hãy tạo thêm sự quyến rũ cho mái tóc của bạn bằng những sợi tóc high light thật tinh tế và ấn tượng để mùa hè này thêm sinh động nhé.


Một mái tóc đa màu sắc có thể làm ảo thuật với mái tóc của bạn, bạn nên yêu cầu sự giúp đỡ của một chuyên gia chăm sóc tóc chuyên nghiệp để bạn có được màu tóc mới ưng ý nhất. Tùy thuộc vào cá tính và sở thích, bạn có thể chọn màu yêu thích của bạn để pha trộn hoặc chọn những màu trái ngược với màu tóc của bạn để làm điểm nổi bật cho mái tóc của bạn.

Màu tóc tự nhiên có thể giúp bạn nhìn thật đơn giản và tuyệt đẹp, tuy nhiên, bạn cũng có thể bổ sung cho màu tóc căn bản của bạn một vài sợi tóc được nhuộm màu thời trang để thay đổi mái tóc của bạn. Nếu bạn muốn thật nổi bật, bạn có thể chọn màu tối hơn hoặc sáng hơn màu tóc cơ bản của bạn 1 đến 2 tông, nó sẽ tạo nên một hiệu ứng sang trọng và riêng biệt cho mái tóc của bạn. Những người muốn đem lại sức sống mới và làm sáng mái tóc của họ có thể chọn màu tro thanh lịch, màu mật ong, màu caramel để mái óc của họ thật nổi bật. Nếu bạn muốn mái tóc thật tinh tế, hãy chọn những màu sắc tự nhiên và đừng quá nổi.


Bạn hãy bỏ qua những xu hướng nhuộm tóc thông thường, dựa vào các hiệu ứng hình ảnh của màu đậm hoặc màu nhạt để kết hợp với các màu tóc của bạn. Điều kiện duy nhất bạn cần lưu ý để không biến mình thành một tắc kè hoa là phải căn cứ vào màu tóc thật của mình và màu da của bạn. Bằng cách này bạn có thể tưởng tượng để tạo ra những kiểu tóc phức tạp hơn chỉ cần dựa trên nguyên tắc cơ bản đó. Bạn không nên tự nhuộm high light vì điều đó có thể làm hại mái tóc của bạn.
Với xu hướng tóc này, bạn không cần phải nhuộm cả mái tóc của bạn để giảm thiệt hại cho mái tóc. Hãy chọn vị trí cho những sợi light để đạt hiệu quả tốt nhất. Đây là phong cách tốt nhất để bạn vẫn nổi bật mà không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Chúc bạn thật nổi bật và sinh động với mái tóc mới trong mùa hè này nhé.

Rate this post