Tóc lỡ ngang vai cá tính

Mùa mưa đang đến, và làm thế nào để thật tươi mới, trẻ trung trong tiết trời u ám? Những kiểu tóc lỡ ngang vai sẽ là gợi ý thú vị.
Nếu bạn không muốn phải mất quá nhiều thời gian bảo dưỡng cho những kiểu tóc quá cầu kỳ thì hãy chọn ngay một kiểu tóc theo ảnh dưới đây với cách tạo lọn tóc đa phong cách, phù hợp trong mọi hoàn cảnh.


Kiểu tóc dài lỡ sẽ giúp bạn thêm trẻ trung, năng động. Cần lưu ý chọn độ dài và kiểu dáng phù hợp nhất với khuôn mặtcủa bạn.
Bạn cũng có thể trang điểm đậm một chút để gây ấn tượng mạnh và cũng đừng ngại hỏi ý kiến của thợ làm tóc về những kiểu đầu quyến rũ khác. Những ý tưởng dưới đây thực sự là một bộ sưu tập hữu ích những xu hướng mới nhất và “hot” nhất về cách tạo kiểu và cắt trong thời gian này.


Mái tóc ngang vai xếp tầng sẽ khiến bạn trông quyến rũ và lôi cuốn hơn. Tóc cắt lớp gợn sóng chính là vũ khí bí mật tạo hiệu ứng mạnh mẽ về cảm quan. Hãy tận dụng những nếp sóng tự nhiên của lọn tóc để tạo ấn tượng vừa tinh tế, vừa nhẹ nhàng. Kiểu tóc lọn dài phía trước hay rẽ mái lệch bồng bềnh sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn vẫn giữ nguyên độ dài của tóc. Kiểu tóc tỉa ôm sát khuôn mặt là một gợi ý không tồi cho những bạn gái không ngại thay đổi bản thân. Dùng thêm sáp bóng hoặc nước thơm để tạo nếp cho các lớp tóc của bạn.

Tóc lỡ ngang vai cá tính
5 (100%) 1 vote[s]