Trang điểm mắt như những cô nàng nổi tiếng

Không phải những người nổi tiếng đều trang điểm phức tạp khiến chúng ta không thể bắt chước, trên thực tế, cách trang điểm của họ đơn giản hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Hãy chiêm ngưỡng và lựa chọn phong cách mà bạn cho là ấn tượng và phù hợp với bạn nhất nhé.
Hãy thử tay nghề trang điểm của bạn bằng các xu hướng làm đẹp rất tuyệt của các ngôi sao nổi tiếng và những kỹ thuật trang điểm hiện đại gần đây nhé. Đây là những cách trang điểm rất đơn giản nhưng không hề đơn điệu, chỉ cần một vài xử lý tinh tế , phong cách trang điểm của bạn sẽ thật ấn tượng và tươi tắn.

Không cần tham gia vào các lớp học trang điểm phức tạp nếu bạn không có thời gian, hãy học cách trang điểm của những cô nàng nổi tiếng để có được cái nhìn lấp lánh. Các phong cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có vẻ đẹp quyến rũ mà không cần mất quá nhiều thời gian phải ngồi hàng giờ trước gương.

Trang điểm mắt tông vàng như Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgens luôn mong muốn phô trương vẻ nữ tính của mình với những ý tưởng trang điểm thật đáng yêu và dịu dàng. Gần đây, cô nàng thường chọn phong cách trang điểm tông vàng nền nã cho đôi mắt và đôi môi đỏ căng mọng thật cuốn hút. Chắc chắn là phong cách trang điểm này sẽ cung cấp cho bạn một khuôn mặt thật rực rỡ, nền nã. Vẻ đẹp của bạn sẽ nổi bật hơn với một chút phấn mắt vàng cho đôi mắt nổi bật và tươi tắn, uốn mi cong cong để đôi mắt thêm gợi cảm. Nhấn mạnh cái nhìn của bạn bằng cách sử dụng mascara màu đen nhé. Để có được đôi môi như ý bạn hãy chọn màu son phù hợp với bạn, nếu bạn thích son màu đỏ, hãy tự tin sử dụng để mình thật nổi bật nhé, bạn có thể thêm một chút son bóng để có đôi môi chín mọng thật gợi cảm.

Trang điểm mắt màu đồng như Keri Hilson
Bất kể màu da của bạn, bạn vẫn có thể áp dụng xu hướng trang điểm mắt màu đồng như Keri Hilson. Các diva trẻ đã sẵn sàng để chinh phục trái tim của hàng triệu người hâm mộ bằng vẻ đẹp sẵn có của họ với đôi mắt màu đồng thật đơn giản mà ấn tượng. Cách kết hợp trang điểm đôi mắt màu đồng với môi màu nude sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn thật nổi bật. Để thêm nổi bật bạn có thể sử dụng chì kẻ mắt màu xanh lá cây để xác định hình dạng của đôi mắt của bạn. Đây chính là điểm riêng biệt ấn tượng trong phong cách trang điểm của Keri Hilson. Để nhấn mạnh vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, bạn chỉ nên dùng son môi màu nude thôi nhé.

Trang điểm mắt màu bạc giống Taylor Swift
Nếu bạn đang mệt mỏi, và cần che đi những khuyết điểm của đôi mắt cũng đầy sự mệt mỏi của mình, bạn hãy học cách trang điểm của Taylor Swift với phong cách trang điểm màu bạc rất đơn giản mà vẫn thật sang trọng. Màu bạc là phong cách thông dụng cho vẻ đẹp nếu bạn không sợ xu hướng trang điểm lấp lánh. Màu kim loại có thể dễ dàng thích ứng với các tông màu da, nên bạn có thể thoải mái kết hợp. Bạn nên kết hợp với lông mi giả để đôi mắt bạn đẹp hơn. Sau đó sử dụng thêm mascara để có được đôi mắt quyến rũ. Cuối cùng, bạn có thể chọn son màu nude hoặc son bóng tùy thuộc vào sở thích và sự kiện mà bạn sẽ góp mặt.